năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn
năng lực tư vấn

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

16-12-2016

Công tác khảo sát địa hình: TRUNG NAM C.I.C đầu tư và đưa vào sử dụng các loại thiết bị khảo sát hiện đại như máy toàn đạc điện tử, máy đo sâu hồi âm, máy định vị GPS, DGPS; các phần mềm khảo sát như SCC, SKIPRO, PICKNET, AUTODESK L.D và các loại máy tính chuyên dùng khác. Công tác khảo sát địa hình do công ty lập bao gồm xây dựng lưới khống chế mặt bằng và độ cao các cấp hạng, đo vẽ chi tiết bản đồ địa hình các tỷ lệ ở trên bờ và dưới nước.
 

Công tác khảo sát địa chất: TRUNG NAM C.I.C đã sử dụng các thiết bị hiện đại từ khâu khoan, lấy mẫu. bảo quản mẫu và thí nghiệm trong phòng. Các thiết bị dùng để khảo sát địa chất bao gồm: các loại máy khoan tự hành có độ sâu khoan đến 150m, các máy khoan khác có độ sâu khoan đến 100m; các loại máy và thiết bị thí nghiệm hiện trường như xuyên tĩnh (CPT/CPTU), xuyên tiêu chuẩn (SPT), cắt cánh (VST), nén ngang trong lỗ khoan (PMT), thí nghiệm đo modun đàn hồi nền mặt đường bằng cần benkelman, thí nghiệm CBR….; thiết bị thí nghiệm mẫu đất trong phòng: thành phần hạt, cắt phẳng, nén ba trục (UU, CU, CD), nén cố kết, đầm nén tiêu chuẩn, nén đá - bê tông…; Công tác khảo sát địa chất bao gồm cả trên bờ, dưới sông, ngoài biển và vùng sình lầy. Đặc biệt TRUNG NAM C.I.C đã đầu tư trang bị các thiết bị kiểm tra cọc hiện đại kèm theo các phần mềm chuyên dùng mạnh như thiết bị thử động cọc PDA (Pile Driving Analyzer), thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHA (Cross - Hole Analyzer), đáp ứng được  trình độ kỹ thuật tiên tiến của thế giới hiện nay.

 

Công tác Thiết kế: TRUNG NAM C.I.C đã đầu tư trang bị các phần mềm tính toán chuyên dụng có uy tín trên thế giới phục vụ một cách có hiệu quả công việc chuyên môn như  SAP 8.0 - tính toán kết cấu; RM2000 - phân tích tĩnh và động kết cấu không gian, đặc biệt dùng cho nhịp đúc hẫng cân bằng, hệ dây; PLAXIS, SLOPE - tính toán phân tích địa kỹ thuật; RoadPLan 5.12 – thiết kế đường; MOSS - tự động hóa từ khâu khảo sát địa hình đến thiết kế đường; các thiết bị khảo sát địa chất, địa hình – thủy văn công trình tiên tiến đủ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiến độ đối với mọi điều kiện địa hình.

Việc thường xuyên đổi mới, đầu tư trang bị phương tiện hiện đại trong công tác khảo sát, thí nghiệm, thiết kế, giám sát nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao là ưu tiên hàng đầu của TRUNG NAM C.I.C.

 


Thông tin khác

Giới thiệu

Dự án

Tin tức