năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn

năng lực tư vấn
năng lực tư vấn

KINH NGHIỆM

16-12-2016

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG NAM là đơn vị chuyên ngành khảo sát địa hình, địa chất thủy văn, lập dự án đầu tư và thiết kế các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Giám sát thi công xây dựng và thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình… Công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ năng động, giàu kinh nghiệm, trình độ và chứng chỉ để tham gia các công tác tư vấn khác nhau.

Trong những năm qua, Công ty đã tham gia khảo sát, thiết kế và giám sát kỹ thuật thi công nhiều công trình cầu, đường và hạ tầng kỹ thuật… Từ các dự án xây dựng mới, cải tạo nâng cấp quốc lộ, tỉnh lộ, đường đô thị, đường khu công nghiệp đến đường giao thông nông thôn, miền núi có vốn từ ngân sách Trung ương đên địa phương và rất nhiều dự án được tài trợ của các tổ chức tài chính quốc tế và nước ngoài.

Các công trình được Công ty thực hiện có các quy mô lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kỹ thuật chuyên ngành, trải đều các quận huyện của Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận thuộc Đồng bằng sông Cửu Long…

1. Điều kiện năng lực trong hoạt động xây dựng

Theo Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18 tháng 6 năm 2015 của Chính phủ về Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, đơn vị tư vấn tự đánh giá năng lực hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng như sau:

1. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi khảo sát xây dựng:

  • Năng lực của tổ chức khảo sát xây dựng: Hạng 2
  • Phạm vi hoat động: thực hiện khảo sát công trình Cấp II, Cấp III và Cấp IV .

2. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi lập dự án đầu tư XD công trình:

  • Năng lực của tổ chức thiết kế xây dựng : Hạng 2
  • Phạm vi hoạt động: Thực hiện lập dự án Nhóm B, Nhóm C.

3. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi thiết kế XD công trình:

  • Năng lực của tổ chức thiết kế xây dựng: Hạng 2
  • Phạm vi hoạt động: thực hiện thiết kế công trình Cấp II, Cấp III và IV cùng loại .

4.   Điều kiện năng lực của Cá nhân thực hiện công tác tư vấn:

  • Chủ nhiệm đồ án: Có nhiều cá nhân có kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ hành nghề thiết kế, đã lập dự án và thiết kế công trình Cấp I, Cấp II; Nhóm A B C.
  • Chứng chỉ hành nghề: Có đầy đủ chứng chỉ hành nghề về kiến trúc sư, kỹ sư các chuyên ngành Xây dựng: cầu đường; Hạ tầng kỹ thuật đô thị, thủy lợi

Thông tin khác

Giới thiệu

Dự án

Tin tức