Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp
Trung Nam C.I.C Corp

NĂNG LỰC - KINH NGHIỆM

16-12-2016

TRUNG NAM C.I.C CORP là đơn vị chuyên ngành khảo sát địa hình, địa chất, thủy văn, lập dự án đầu tư và thiết kế các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, tư vấn giám sát thi công xây dựng, Tư vấn quản lý dự án và thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình… Công ty đã có hơn 11 năm hoạt động với đội ngũ cán bộ năng động, giàu kinh nghiệm, trình độ và chứng chỉ để tham gia các công tác tư vấn khác nhau.

Trong những năm qua, Công ty đã tham gia các công trình có các quy mô lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kỹ thuật chuyên ngành, trải đều các quận huyện của Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận thuộc Đồng bằng sông Cửu Long…

I. NĂNG LỰC TỔ CHỨC:

Theo Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18 tháng 6 năm 2015 của Chính phủ về Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, đơn vị tư vấn tự đánh giá năng lực hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng như sau:

1. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi khảo sát xây dựng:

 • Năng lực của tổ chức khảo sát xây dựng: Hạng 2
 • Phạm vi hoat động: thực hiện khảo sát công trình Cấp II, Cấp III và Cấp IV .

2. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi lập dự án đầu tư XD công trình:

 • Năng lực của tổ chức thiết kế xây dựng : Hạng 2
 • Phạm vi hoạt động: Thực hiện lập dự án Nhóm B, Nhóm C.

3. Điều kiện năng lực của tổ chức tư vấn khi thiết kế xây dựng công trình:

 • Năng lực của tổ chức thiết kế xây dựng công trình đường bộ: Hạng 1
 • Năng lực của tổ chức thiết kế xây dựng công trình cầu: Hạng 2
 • Phạm vi hoạt động: thực hiện thiết kế công trình Cấp II, Cấp III và IV cùng loại .

4.   Điều kiện năng lực của tổ chức giám sát thi công xây dựng công trình:       

 • Năng lực của tổ chức: Hạng 2
 • Phạm vi hoạt động: thực hiện thiết kế công trình Cấp II, Cấp III và IV cùng loại.

5.   Điều kiện năng lực của Cá nhân thực hiện công tác tư vấn:

 • Chủ nhiệm đồ án: Có nhiều cá nhân có kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ hành nghề thiết kế, đã lập dự án và thiết kế công trình Cấp I, Cấp II; Nhóm A B C.
 • Chứng chỉ hành nghề: Có đầy đủ chứng chỉ hành nghề về kiến trúc sư, kỹ sư các chuyên ngành Xây dựng: cầu đường; Hạ tầng kỹ thuật đô thị, thủy lợi

II. NĂNG LỰC THIẾT BỊ:

Công tác khảo sát địa hìnhTRUNG NAM C.I.C CORP đầu tư và đưa vào sử dụng các loại thiết bị khảo sát hiện đại như máy toàn đạc điện tử, máy đo sâu hồi âm, máy định vị GPS, DGPS; các phần mềm khảo sát như SCC, SKIPRO, PICKNET, AUTODESK L.D và các loại máy tính chuyên dùng khác. Công tác khảo sát địa hình do công ty lập bao gồm xây dựng lưới khống chế mặt bằng và độ cao các cấp hạng, đo vẽ chi tiết bản đồ địa hình các tỷ lệ ở trên bờ và dưới nước.

 

Công tác khảo sát địa chất: TRUNG NAM C.I.C CORP đã sử dụng các thiết bị hiện đại từ khâu khoan, lấy mẫu. bảo quản mẫu và thí nghiệm trong phòng. Các thiết bị dùng để khảo sát địa chất bao gồm: các loại máy khoan tự hành có độ sâu khoan đến 150m, các máy khoan khác có độ sâu khoan đến 100m; các loại máy và thiết bị thí nghiệm hiện trường như xuyên tĩnh (CPT/CPTU), xuyên tiêu chuẩn (SPT), cắt cánh (VST), nén ngang trong lỗ khoan (PMT), thí nghiệm đo modun đàn hồi nền mặt đường bằng cần benkelman, thí nghiệm CBR….; thiết bị thí nghiệm mẫu đất trong phòng: thành phần hạt, cắt phẳng, nén ba trục (UU, CU, CD), nén cố kết, đầm nén tiêu chuẩn, nén đá - bê tông…; Công tác khảo sát địa chất bao gồm cả trên bờ, dưới sông, ngoài biển và vùng sình lầy. Đặc biệt TRUNG NAM C.I.C đã đầu tư trang bị các thiết bị kiểm tra cọc hiện đại kèm theo các phần mềm chuyên dùng mạnh như thiết bị thử động cọc PDA (Pile Driving Analyzer), thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHA (Cross - Hole Analyzer), đáp ứng được  trình độ kỹ thuật tiên tiến của thế giới hiện nay.

 

Công tác Thiết kế: TRUNG NAM C.I.C CORP đã đầu tư, sử dụng các phần mềm tính toán chuyên dụng  phục vụ một cách có hiệu quả công việc chuyên môn như SAP 8.0; RM2000, PLAXIS, SLOPE; RoadPLan 5.12 nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiến độ thiết kế công trình.

 

Việc thường xuyên đổi mới, đầu tư trang bị phương tiện hiện đại trong công tác khảo sát, thí nghiệm, thiết kế, giám sát nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao là ưu tiên hàng đầu của TRUNG NAM C.I.C CORP.


Thông tin khác

Giới thiệu

Dự án

Tin tức