xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.

xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.

xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.

xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.

xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.
xây dựng trung nam. xây dựng cầu đường.

Giới thiệu

01-01-1970

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Trung Nam "TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ"

Với các chức năng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng chuyên nghiệp TƯ VẤN THIẾT KẾ - KHẢO SÁT - THẨM TRA - GIÁM SÁT - ĐẤU THẦU - QUẢN LÝ DỰ ÁN - KIỂM ĐỊNH THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU các dự án giao thông vận tải, hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp....

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Trung Nam – Las XD 698 xin gửi lời chào tới Quý khách hàng tiềm năng!

TRUNG NAM C.I.C Chúng tôi là một doanh nghiệp được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304719251 ngày 09-11-2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp với phạm vi hoạt động trên cả nước.

Với chức năng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng chuyên nghiệp các dự án giao thông vận tải, hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, thực hiện công tác tư vấn - thiết kế và thí nghiệm kiểm định về chất lượng vật liệu, chất lượng công trình cho tất cả các công trình xây dựng trong nước. Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển hạ tầng cơ sở của Việt Nam, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước.

Để thực hiện hóa sứ mệnh của mình, Công ty chúng tôi đã xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, lực lượng kỹ sư lành nghề, các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ trong công tác thí nghiệm, kiểm định chất lượng công trình. Phòng thí nghiệm và kiểm định công trình của TRUNG NAM C.I.C mang mã số LAS-XD 698 được Bộ xây dựng phê chuẩn, có văn phòng giao dịch tại số 26, Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hơn 10 năm qua Chúng tôi đã không ngừng nổ lực trong việc nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp thử nghiệm tại Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế để áp dụng một cách phù hợp cho môi trường xây dựng tại Việt Nam. TRUNG NAM đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015 của tổ chức ICB (IAF).

“Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả” là điều chúng tôi cam kết thực hiện được cho bạn và cho chúng tôi.


Giới thiệu

Dự án

Tin tức