Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp

Trung Nam C.I.C Corp
Trung Nam C.I.C Corp

LỜI GIỚI THIỆU

01-01-1970

 

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, TRUNG NAM C.I.C CORP đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng đồng thời cũng gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự tin tưởng của Khách hàng. 

Chúng tôi đã có những bước tiến và chuyển mình rất quan trọng trên con đường phát triển đi lên và trên mỗi một chặng đường trưởng thành của mình, Chúng tôi hiểu được rằng sự hài lòng và thành công của Khách hàng là trách nhiệm và đem lại thành công cho chính Chúng tôi.

 

Trong những năm qua, Chúng tôi đã không ngừng tập hợp, đào tạo và nâng cao trình độ quản lý, kỹ thuật cho đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của mình, đồng thời, với tinh thần không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cập nhật  trang bị các công nghệ, phần mềm, thiết bị máy móc hiện đại nhằm cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ tư vấn uy tín, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu.

 

TRUNG NAM C.I.C CORP quyết tâm đoàn kết, huy động sức mạnh tập thể nhằm phát triển đi lên, giữ vững cam kết “Tiến độ  – Chất lượng - Hiệu quả” để mang đến sự hài lòng nhất cho Khách hàng, thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty Tư vấn - Xây dựng lớn mạnh, góp sức vào sự phát triển và phồn vinh của Đất nước.

 


Giới thiệu

Dự án

Tin tức